Tử vi năm 2018 cho người tuổi Mùi 1991 chi tiết nhất

Theo như chuyên gia nhận định xem bói hắt xì hơi theo giờ Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất Bên Đường) Luận giải cụ thể tử vi phong thủy năm, phong thủy trọn đời của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng, nữ mạng về công danh và sự nghiệp, tài vận, sức mạnh, diễn biến các tháng chi tiết nhất

Tổng Quan:

Người này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo lãnh ( Theo thuyết phật giáo)

Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là kẻ có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách cha mẹ, anh em. Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng.

Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu thì mới tốt, được bình yên. Nếu có hao tổn tài vật thì hữu dụng cho hưởng thọ. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi tùy thuộc vào giờ sinh tháng đẻ

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi Tân Mùi tính tình mềm mỏng, yếu đuối. Người thích an nhàn, không thích lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua. Người này thường tránh né xô xát, gánh vác trách nhiệm nằng nề vào mình.

Tuổi Tân Mùi hiền dịu, thân mật và gần gũi với mỗi cá nhân. Là người có lòng cảm thông, sẵn dàng hỗ trợ người bần hàn, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới.

Con người chính trực ngay thẳng, nhưng khó quyết đoán và khi có điều không may thì đau khổ, nhụt trí.

Vì tuổi Tân Mùi không thích đấu tranh phê bình nên họ dễ tán đồng những chủ ý người khác dù có thể chủ ý đó có đụng chạm đến quyền lợi của mình đi nữa. Họ khéo léo, hiểu biết nên mềm dẻo tránh né mọi va chạm và khắc phục tính nhu nhược của mình trước mỗi cá nhân.

các quan hệ

Người tuổi Tân Mùi khó chịu tính gia trưởng, hay tôn sùng lối sống truyền thống cố chấp của người các tuổi Sửu kể chung. Hai tuổi này xung khắc.

Họ không hợp tuổi Tý vì tính chi ly, giám sát cặn kẽ, vì tuổi Mùi dễ dãi, ít thống kê giám sát nên hai tuổi này hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách.

  • Tuổi Tân Mùi chỉ nên kết hôn với Kỷ Mão, Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi thì tốt.
  • Người tuổi Tân Mùi hoàn toàn có thể sống niềm hạnh phúc lứa đôi nếu kết duyên hợp cách, nếu không thì chịu thiệt.
  • Tuổi Tân Mùi muốn liên kết làm ăn thì hoàn toàn có thể cùng các tuổi Mậu Thân, Kỷ Mão
  • nếu muốn kết bạn, tuổi này nên tìm các tuổi Ngọ, Thìn, Tỵ, Dần như vậy sẽ tiến hành lâu bền, vui lòng.

TỬ VI NĂM 2018 TUỔI TÂN MÙI

vào khoảng thời gian 2018, Thiên can Tân Kim gặp Mậu Thổ, được Thái Tuế trường sinh. Nhưng địa chi lại tương phá, vận trình năm gặp tương đối nhiều khó khăn, thế nhưng, công việc vẫn có được bước cải tiến vượt bậc mới, cần kiên định tới cùng.

Thiên can tương sinh mang tài lộc tới, lại sở hữu Phúc Tinh quý nhân tương hỗ, khó khăn vất vả nhưng xứng đáng, nguồn thu khả quan. Bản mệnh dựa vào tố chất của họ, biết lợi dụng sự trợ giúp của người bề trên, thời cơ lên chức khá nhiều.

Có điều Phá Thái Tuế tác động ảnh hưởng, đôi khi bản mệnh tất tả, tâm lý nông cạn, dễ bị kích động hoặc bị kẻ xấu tận dụng, đắc tội với quý nhân. Luôn phải lưu ý bản thân điềm tĩnh khi giải quyết mọi chuyện, sẽ tiêu giảm rủi ro xấu xẩy ra.

Về sức khỏe, khi tham gia các hoạt động sức khỏe với cường độ mạnh, xem xét yếu tố đảm bảo an toàn, đề phòng bị gãy xương. Về cảm tình, các suy nghĩ đã chín chắn hơn, biết mình cần gì, địch thủ muốn gì, theo đó thôi thúc tình yêu thăng hoa.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *