Tìm hiểu và khám về trò chơi nàng tiên cá vô cùng hấp dẫn

SPLASH! Tìm hiểu và khám phá một quốc tế hấp dẫn dưới nước với những nàng tiểu thư nàng tiên cá huyền diệu!
Công chúa yêu thích của chúng tôi đã được trở thành nàng tiên cá bởi bụi cá ma thuật & họ đã chuẩn bị để thưởng thức các làn sóng các hoạt động sinh hoạt dưới nước!
Dress up các cô gái tiên cá xinh đẹp, đối đầu và VOTE trong một Hội Thi kiến thiết đồ trang sức đẹp dưới nước, tham gia ban nhạc cá âm nhạc và nhiều hơn nữa nữa!

Những nàng công chúa xinh đẹp đã biết thành tiến công bởi một câu thần chú cá AMAZING! Bơi trái tim của bạn & tìm hiểu một khu phố dưới nước tuyệt đẹp! Giúp các nàng tiên cá làm sạch dầu tràn & tạo nên một thành tháp cá chảy nước! Khiến cho âm nhạc sôi nổi với những ban nhạc nàng tiên cá, tìm hiểu và khám phá vụ đắm tàu ​​(có thể các bạn sẽ tìm thấy một kho báu!) thưởng thức mê cung thú vị & kiến thiết thời trang đồ trang sức cá. Hãy nhờ rằng nhập và bỏ phiếu trong phục trang dưới nước lên & những Hội Thi đồ trang sức! Sẳn sàng? Hãy tham gia!

Những tính năng:

tìm hiểu khu phố dưới nước với công chúa nàng tiên cá yêu thích của bạn!
> Điều trị cá thương người nghèo với các công cụ bác sĩ như x-quang & ống nghe!
> Dress up các cô gái tiên cá với vương miện, áo vỏ sò và nhiều hơn thế nữa nữa!
> đối đầu và bỏ phiếu cho âu phục cao nhất giữa những niềm vui ăn diện cuộc thi!
> làm cho âm nhạc nàng tiên cá với ban nhạc dưới nước!
> hợp với cá với mũ, áo khoác bên ngoài và ở các cửa hàng trang phục!
> Shipwreck! Giúp các cô gái tiên cá tìm những mục bị mất trên con tàu đắm lộn xộn!
> thiết kế đẹp nàng tiên cá trang sức quý & tham gia Hội Thi thiết kế đẹp nhất!
> Chọn từ tấn mê cung vui miệng & cá bé giúp bơi lại với phụ huynh của họ!

Reviews về TabTale

Một nhà nâng tầm phát triển Google Play Top, công nhận cho cam kết của họ để ra mắt có chất lượng cao & các ứng dụng sáng tạo trên Android, TabTale âu yếm sản xuất Game, tương tác điện tử, và kinh nghiệm tay nghề Giáo dục đào tạo. Với trên 1 tỷ lượt tải về và nâng tầm phát triển, TabTale đã Ra đời chính nó như thể người sáng tác của cuộc phiêu lưu ảo đi đầu rằng trẻ em và bố mẹ yêu thương. Ứng dụng TabTale của spark trí tưởng tượng của trẻ em & truyền cảm giác cho họ phải tâm lý một cách trí tuệ sáng tạo, trong lúc có vui vẻ! Tìm kiếm “TabTale” trên Google Play và tìm hiểu và khám phá những phần mềm đáng quá bất ngờ hơn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *