Game Pink Princess hấp dẫn, thú vị cho tín đề mê trang điểm

Những nàng công chúa xinh đẹp phải có mặt ở một trong những buổi lễ kỷ niệm tại quốc gia ướp đông của mình & họ đang cần một makeover hợp thời trang. Cho nên vì thế, đây là công việc của bạn để cung ứng cho họ một trang điểm tuyệt đối để họ hoàn toàn có thể thực sự trông in như công chúa màu hồng.

> Có thể bạn quan tâm: Play Barbie Magical Fashion online games for girls


Chúng ta có thể chọn mô hình yêu thích của bạn & phân phối cho công chúa màu hồng của bạn và chuẩn bị sẵn sàng của cô cho một trang điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Cảnh đầu tiên bao gồm những Thương Mại Dịch Vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, để cung ứng cho công chúa của bạn điều trị spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất. Chúng ta có thể cho công chúa của bạn một điều trị spa bao gồm làm sạch mụn, luồng lông mày, gương mặt chà, gội đầu, rửa mặt & nồi hấp.

Sau khi công chúa lạnh đẹp của bạn được thực thi với những trị liệu spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cho cô ấy trang điểm tốt nhất để kiếm tìm cô đặc biệt quan trọng và tuyệt vời nhất. Bạn có thể lựa chọn giữa 1 loạt những sắc tố có sẵn cho Shades và bóng mắt, biến hóa màu mắt và thậm chí còn bạn có thể đặt đỏ mặt trên. Khi con Con Ngữa của bạn nhìn siêu dễ thương và đáng yêu, biến đổi mái tóc của cô công chúa của bạn từ các cửa hàng cho một chiếc nhìn trendier. Cho nên vì vậy, tải trò chơi này awesome ngay lập tức & bắt đầu chơi.

Những công dụng bao gồm:

• Chọn thích thú màu hồng công chúa đáng yêu của bạn
• cung ứng cho các cô công chúa makeover cao nhất để khiến cho cô ấy nhìn xin xắn hơn
• cung cấp cho bản thân một điều trị spa tuyệt đối
• Chọn kiểu tóc khác nhau để khiến cho công chúa màu hồng của bạn trông hợp thời trang hơn
• Chơi trò chơi của chúng tôi hoàn toàn không tính tiền & luôn nhớ cung ứng cho chúng tôi năm xếp hạng sao.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *